Pages

Thứ Bảy, 19 tháng 3, 2011

Chả đậu Hủ Kho Tiêu

Nguyên Liệu:
- 1/2 cây chả đậu hủ
- 1 bìa đậu phụ chiên
Gia vị: nước tương, đường, tiêu, dầu ăn

Cách làm:
- Chả đậu hủ sau khi hấp chín để nguội hẳn , lấy 1/2 chả chiên sơ , xong cắt miếng vừa ăn

- đậu phụ chiên xắt miếng vuông vừa ăn .

- Tất cả cho vào nồi cùng gia vị + nước tương ngon ,thêm chút nước và dầu ăn .

- kho với lữa vừa đến khi nước còn ít là được, rắc tiêu .

- Dọn ăn nóng với cơm rất ngon, chả đậu hủ rất dai ngon và thơm .






0 nhận xét:

Đăng nhận xét