Pages

Thứ Bảy, 19 tháng 3, 2011

Chả đậu Khìa Trộn Rau Cần Tây


















- Chả đậu hủ xắt mõng ướp nước tương ngon , đem chiên sơ qua , xong cho nước lã vào , nêm gia vị cho có vị mặn mặn , ngọt ngọt là được , om cho đến khi nước rút lại chỉ còn chút ít là được .



- Cần tây ( celery ) bào sợi như rau muống chẻ , ngâm nước cho xoăn lại , trộn với Chả khìa và nước tương chua ngọt rất ngon .

- Cọng celery bào sợi như rau muống để ăn kèm với bún riêu hoặc trộn Gỏi , ngon cực kỳ ! dòn và ngon không thua rau muống bào thực thụ .

- ăn cần tây mỗi ngày rất tốt cho sức khoẻ, nhất là người cao huyết áp, đường huyết cao hay người ăn kiêng làm một dĩa gỏi rau cần tây này thay cơm cũng có lý lắm đó

0 nhận xét:

Đăng nhận xét