skip to main |
skip to sidebar
Vật Liệu
- 1/2 kg tàu hủ hoa
- 200g tương hột
- 30g nấm mèo
- 30g bún tàu
- 50g kim châm
- 4 muỗng súp dầu
- 100g củ hành tím
- 1 miếng gừng
- 1 trái ớt, ngò, chút đường, bột ngọt
Cách Làm
- Để tàu hủ hoa vào 1 cái tô hoặc dĩa sâu
- Tương hột vắt nước để riêng còn hột tương bằm nát trộn chung vào tàu hủ (trộn nhẹ tay)
- Bún tàu ngâm sửa sạch, cắt khúc
- Củ hành lột vỏ, rửa sạch, xắt nhỏ
- Bắc chảo dầu sôi, cho củ hành vào xào thơm, cho nấm mèo, kim châm, bún tàu vào xào, để nước tương hột vào, nêm bột ngọt + chút đường cho vừa ăn
- Múc hỗn hợp vừa xào để lên tàu hủ, hấp cách thủy độ 15 phút là chín
- Đem ra để ớt + ngò lên mặt.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét